• Công đoàn thăm hỏi ốm đau
  • THI BƠI NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2018-2019
  • CHƯƠNG TRÌNH MỘT TRIỆU QUYỂN VỞ ỦNG HỘ THIẾU NHI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
  • Hiến máu nhân đạo năm 2019
  • Hội thi " Tin học trẻ"
  • Kỷ niệm ngày thầy thuốc 27/2/2019

HỘI GIẢNG MÙA XUÂN: CHỦ ĐỀ NGÀY TẾT QUÊ EM-LỚP 5B

Nhằm giúp các em học sinh hiểu thêm về món ăn truyền thống và phong tục tập quán của quê hương vào ngày tết. Cô giáo Đặng Huyền Châu - giáo viên chủ nhiệm lớp 5B đã cho các em học sinh có những hoạt động trải nghiệm sáng tạo với chủ đề " Ngày Tết Quê Em" với các hoạt động dân gian như: Nặn tò he, gói bánh trưng....Qua bài giảng của cô giáo các em học sinh hiểu được ý nghĩa ngày tết  là ngày của sự đoàn tụ, là ngày biết ơn và là ngày của hi vọng. Hằng năm mỗi khi tết đến dù làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu mọi người cũng trở về sum họp dưới mái ấm gia đình. Trong ngày tết có nhiều phong tục tốt đẹp và đậm tính nhân văn mà chúng ta cần giữ gìn và phát huy để Tết Nguyên Đán mãi là nét văn hóa đặc sắc của dân tộc Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: