• LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN LẦN THỨ 2 VÀ CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THÀNH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
  • HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN CHA MẸ HỌC SINH VỀ KHẢO SÁT ĐO LƯỜNG SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LƯƠNG
  • Buổi đầu tiên đi học của học sinh sau đợt nghỉ dịch Covid - 19
  • CBGVNV TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LƯƠNG TỔNG VỆ SINH TOÀN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19
  • NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  • LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ngày 23/01/2021 trường tiểu học Thanh Lương tham gia ngày hội công nghệ thông tin trong toàn Quận Hai Bà Trưng. Kết quả thi CNTT cô giáo Đặng Huyền Châu - Phó hiệu trưởng nhà trường tham gia và đạt giải Nhì cấp Quận, cô giáo Phạm Kiều Anh đạt giải Khuyến khích và toàn trường đạt giải ba về trưng bày sản phẩm công nghệ. Giáo viên toàn trường đã đi tham quan triển lãm công nghệ. Sản phẩm công nghệ do trường tiểu học Thanh Lương và các trường sáng tạo ra các bài giảng Elearning, công nghệ số, các mô hình khoa học .... nhằm hướng tới sử dụng công nghệ cao trong việc học và  dạy học.