• THI BƠI NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2018-2019
  • Hiến máu nhân đạo năm 2019
  • Hội thi " Tin học trẻ"
  • Kỷ niệm ngày thầy thuốc 27/2/2019
  • LỄ PHÁT ĐỘNG "TẾT TRỒNG CÂY - ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ"

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG ĐỢT 1 NĂM HỌC 2018-2019

Như thường lệ hàng năm, để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, trường TH Thanh Lương tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019. Qua gần 1 tháng diễn ra hội thi cho thấy hầu hết các giáo viên trong trường chuẩn bị bài soạn chu đáo, đồ dùng dạy học phù hợp với đặc trưng của từng môn. Các giáo viên đã thực hiện đúng mục tiêu bài dạy, nội dung bám sát theo chuẩn kiến thức, kỹ năng các môn học và đều chú ý lồng ghép tích hợp nội dung giáo dục các môn học và liên hệ thực tế vào bài giảng, đảm bảo tính giáo dục toàn diện cho học sinh. Hệ thống câu hỏi được sử dụng khai thác bài có hiệu quả, mạch bài rõ ràng, chặt chẽ, logic. Các tiết dạy đều chú trọng việc dạy học theo phương pháp đổi mới, phát huy năng lực học sinh, khai thác tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. 100% các tiết dạy đều ứng dụng công nghệ thông tin sử dụng đồ dùng dạy học tương đối hiệu quả, hình ảnh minh họa sống động, rõ nét và phù hợp. Nhiều cô giáo xử lý tình huống sư phạm khéo léo phù hợp với đối tượng học sinh, mang lại hiệu quả cao cho giờ dạy, học sinh hiểu bài và nắm được kiến thức cơ bản của bài học.

Qua 20 tiết dạy, BGH nhà trường đã tổng hợp được : 16 tiết tốt và 4 tiết khá.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động

Hội giảng môn TNXH - Lớp 3B
Môn: Mỹ thuật - Lớp 5B