Cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội LH: 02439877528
Hình ảnh tiêu biểu
  • Ngày hội CNTT và Stem Quận Hai Bà Trưng năm học 2023-2024
  • Chương trình "Vui hội bánh chưng năm 2024"
  • HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2023 - 2024
  • "Hội thi cắm hoa nghệ thuật" chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam
  • Kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023
  • Khai giảng năm học 2023-2024

Hội thi “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”

Ngày 8/11/2022 trường Tiểu học Thanh Lương tổ chức thành công hội thi "Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam". Thông qua các hoạt động tổ chức Ngày Pháp luật, tiếp tục tuyên truyền, phô biến sâu rộng Hiến pháp, các văn bản quy phạm pháp luật mới được ban hành thuộc lĩnh vực giáo dục, chú trọng tuyên truyền phổ biến các nội dung phòng cống dịch bệnh, trật tự an toàn trường học, an toàn giao thông, luật bảo vệ môi trường;...

Việc triển khai thực hiện Ngày Pháp luật phải đảm bảo hiệu quả, có trọng tâm, mang tính thiết thực; tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho các em học sinh.

Hưởng ứng Ngày Pháp luật bằng hành động, việc làm cụ thể, thường xuyên nhằm tạo chuyển biến căn bản, toàn diện và bền vững trong ý thức tự giác tuân thủ, chấp hành Hiến pháp và pháp luật của nhà giáo, người học, cán bộ quản lý giáo dục; gắn với công tác xây dựng, thi hành pháp luật trong ngành.

Tác giả: TRƯỜNG TH THANH LƯƠNG
Gương mặt tiêu biểu