Cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hình ảnh tiêu biểu
  • ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022
  • Tập duyệt các phương án đón học sinh trở lại trường học
  • Lựa chọn sách giáo khoa lớp 3 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018
  • Chuyên đề trường-Thiết kế bài giảng Elearning, quay video bài giảng
  • Các đồng chí giáo viên đạt giải "Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử, phần mềm dạy học lớp 1, lớp 2"
  • Tri ân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 32
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CB,GV,NV và phụ huynh, học sinh trường TH Thanh Lương chung tay quyên góp ủng hộ người thân của học sinh lớp 4A2 và 3A3 gặp tai nạn

Trong thời gian vừa qua, người thân là mẹ ruột của hai em Nguyễn Bảo Trâm (học sinh lớp 4A2) và em Nguyễn Minh Khang (học sinh lớp 3A3) của trường TH Thanh Lương đã không may gặp một tai nạn trong quá trình thực hiện công việc trên đường. Ngay sau khi nhận được thông tin của Ban phụ huynh và gia đình của hai học sinh, Nhà trường đã kịp thời phát động lời kêu gọi cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh của nhà trường quyên góp ủng hộ hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình của các học sinh.

Mẹ ruột của hai học sinh Nguyễn Bảo Trâm (hiện đang học tại lớp 4A2) và học sinh Nguyễn Minh Khang (hiện đang học tại lớp 3A3) là chị Nguyễn Thị Tin - công nhân tổ Môi trường 11 của Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Hà Nội, chi nhánh Hai Bà Trưng. Vào 15/12/2021, trong quá trình đang thực hiện công việc trên tuyến đường Minh Khai về điểm cầu ngã ba Lạc Trung thì không may bất ngờ bị một ô tô đâm vào chiếc xe thu gom rác khiến chị Tin bị ngã xuống đường và bất tỉnh, sau đó được chuẩn đoán chấn thương nặng.

Được biết, hoàn cảnh gia đình của hai em học sinh tương đối khó khăn, trong gia đình chị Tin phải gánh vác nuôi dưỡng mẹ chồng hơn 70 tuổi và chị chồng tàn tật không có khả năng lao động cùng hai con nhỏ Bảo Trâm và Minh Khang đang trong tuổi ăn học khi chồng chị đang không có công việc. Sau khi được biết hoàn cảnh của gia đình hai học sinh có mẹ không may gặp tai nạn đáng tiếc, Nhà trường đã kêu gọi CB,GV,NV và phụ huynh của trường TH Thanh Lương thể hiện tinh thần tương thân tương ái bằng việc quyên góp ủng hộ cho mẹ của hai em Bảo Trâm và Minh Khang để hỗ trợ, giúp đỡ chị vơi bớt gánh nặng tạm thời cũng như nỗi lo trong quá trình điều trị.

Sau thời gian ngắn kêu gọi, Nhà trường đã nhận được tổng số tiến quyên góp là 40.320.000 đồng. Ban Giám hiệu trường TH Thanh Lương trân trọng gửi lời cảm ơn đến CB, GV,NV và phụ huynh đã chung tay gửi đến chị Nguyễn Thị Tin sự hỗ trợ kịp thời và đầy tình cảm ấm áp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website
Thông báo