• CB-GV-NV TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LƯƠNG TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG
  • CUỘC THI VẼ TRANH "THÀNH PHỐ XANH TƯƠNG LAI"
  • LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020
  • HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN NĂM 2019-2020
  • ẢNH BÁO TƯỜNG 2019
  • THI ĐẤU BÓNG RỔ NĂM 2019

THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA NĂM 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019 nhà trường kết hợp với công ty du lịch Rồng Việt tổ chức cho học sinh toàn trường tham quan học tập ngoại khóa tại hai địa điểm: BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN - KIZCITY.

Từ 8h đến 10h các em đến BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN. Tại đây các em được tìm hiểu về lịch sử Việt Nam; là nơi lưu giữ những hình ảnh, hiện vật minh chứng cho quá trình ra đời, xây dựng, chiến đấu, trưởng thành và chiến thắng của bộ đội phòng không - không quân Việt Nam.

Điểm đến thứ hai là khu hướng nghiệp KIZCITY - Môi trường giáo dục trong không gian mát lạnh, an toàn, là thành phố hướng nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp hoàn chỉnh giữa mô hình hướng nghiệp với các hoạt động thể thao và giải trí. Qua đó các em hiểu được giá trị của sức lao động và trân trọng thành quả lao động, biết quản lý thời gian, tài chính và rèn luyện tính tự lập, trách nhiệm với công việc; tự tin thể hiện bản thân để phát hiện năng khiếu, đam mê, từ đó phát triển và có định hướng nghề nghiệp trong tương lai......

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: