• NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  • KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2020-2021
  • HƯỚNG DẪN CÔNG TÁC VIẾT VÀ ỨNG DỤNG SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM NĂM HỌC 2020-2021
  • GIẢI BÍCH BÁO KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
  • CHƯƠNG TRÌNH NÉT ĐẸP THẦY TRÒ - Kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Trường Tiểu học Lê Văn Tám giành giải Nhất Toàn đoàn môn Bóng bàn cấp Quận năm học 2020 - 2021

Sáng 26/11/2020, tại Trung tâm TDTT Quận Hai Bà Trưng đã diễn ra giải đấu Bóng bàn Quận Hai Bà Trưng, năm học 2020 – 2021, nằm trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng Quận Hai Bà Trưng. Đây là Giải Bóng bàn có uy tín, có quy mô, đã được Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Hai Bà Trưng công nhận và đưa vào hệ thống các giải thi đấu thể thao chính thức hàng năm.

Thông qua giải đấu, ban tổ chức hy vọng, sẽ góp phần đẩy mạnh phong trào bóng bàn trên toàn Quận; Duy trì sân chơi thường xuyên, bổ ích cho các vận động viên Bóng bàn là học sinh trên toàn Quận có cơ hội giao lưu, cọ sát, đồng thời góp phần đẩy mạnh quá trình xã hội hóa thể thao.

Giải đấu đã nhận được đăng ký của rất nhiều cá nhân và đồng đội đến từ các trường trên toàn Quận.

Tham gia giải đấu, các vận động viên trường Tiểu học Lê Văn Tám  đã vinh dự mang về 2 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc và giành Giải Nhất Toàn đoàn.

1, Lại Nhật Cương - 2A4 - Huy chương Vàng

2, Đinh Nguyệt Minh - 3A2 - Huy chương Vàng

3, Nguyễn Hưng Long - 5A2 - - Huy chương Bạc

Xin chúc mừng thành tích của các thầy cô và các bạn học sinh!

Sau đây là một số hình ảnh: