• Tất cả người dân theo dõi sức khỏe và khai báo y tế
  • TP Hà Nội yêu cầu người dân khai báo y tế
  • CÁC ĐIỂM PHONG TỎA TẠI HÀ NỘI
  • Tăng cường phòng chống dịch tại cơ quan, đơn vị
  • Trường tiểu học Thanh Lương - Khu vực bỏ phiếu số 1 Phường Thanh Lương-Quận Hai Bà Trưng-TP Hà Nội
  • Thông điệp 10K
Quyết định về việc giao chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021 đối với các trường Trung học phổ thông công lập và công lập tự chủ

.Ngày 29/4/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội ban hành Quyết định số 510/QĐ-SGDĐT về việc giao chỉ tiêu kế hoạch tuyển sinh lớp 10 năm học 2020-2021 cho 123 trường THPT công lập và công lập tự chủ. Nội dung cụ thể của văn bản xin xem trong các tệp đính kèm.
Hà Nội phát sóng Chương trình học trên truyền hình cho học sinh lớp 9 và lớp 12

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phối hợp với Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức sản xuất và phát sóng Chương trình học trên truyền hình  các môn học năm học 2019 – 2020 dành cho học sinh lớp 9 và 12 nhằm giúp học sinh trên địa bàn Thành phố ôn luyện và học tập.Các bài giảng truyền hình là ...