• LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN LẦN THỨ 2 VÀ CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THÀNH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
  • HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN CHA MẸ HỌC SINH VỀ KHẢO SÁT ĐO LƯỜNG SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LƯƠNG
  • Buổi đầu tiên đi học của học sinh sau đợt nghỉ dịch Covid - 19
  • CBGVNV TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LƯƠNG TỔNG VỆ SINH TOÀN TRƯỜNG ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19
  • NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  • LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG 1010 NĂM THĂNG LONG HÀ NỘI

Thực hiện chương trình công tác nữ công năm 2020 của LĐLĐ thành phố Hà Nội và LĐLĐ quận Hai Bà Trưng. Theo công văn số 216/LĐLĐ về việc tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng kỉ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội. Trường tiểu học Thanh Lương tham dự thi với chủ đề " Mùa thu khát vọng" do cô giáo Đào Mai Anh thực hiện:

Tác phẩm dự thi " Mùa thu khát vọng"

Mùa thu đối với cả dân tộc Việt Nam đã trở nên thiêng liêng và ý nghĩa. Hoa sen là quốc hoa, là hồn thiêng của sông núi-tượng trưng cho Đảng và Bác Hồ ở vị trí trung tâm. Hoa thiên điểu - tượng trưng cho cội nguồn dòng giống lạc hồng luôn hướng lên trên thể hiện niềm tự hào của người Việt là con rồng cháu tiên. Hoa hướng dương-loài hoa hướng về mặt trời thể hiện sức sống mãnh liệt, niềm khát vọng vươn tới ánh sáng - Đó cũng là niềm tin mãnh liệt của đất nước vào một tương lai tươi sáng. Tre-hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam - thể hiện ý trí kiên cường của con người Việt Nam không chịu khuất phục trước khó khăn, đó cũng là sự gắn kết của tinh thần Việt Nam luôn tin tưởng vào sự dẫn dắt của Đảng và Bác Hồ.