• HƯỚNG DẪN CÔNG TÁC VIẾT VÀ ỨNG DỤNG SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM NĂM HỌC 2020-2021
  • GIẢI BÍCH BÁO KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
  • CHƯƠNG TRÌNH NÉT ĐẸP THẦY TRÒ - Kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)
  • Kết quả công tác tổ chức thực hiện  “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” trường tiểu học Thanh Lương năm 2020
  • THAM GIA ỦNG HỘ MIỀN TRUNG BỊ THIỆT HẠI DO MƯA LŨ
  • CÁN BỘ GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN TẬP HUẤN VỀ TẬT KHÚC XẠ

HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG 1010 NĂM THĂNG LONG HÀ NỘI

Thực hiện chương trình công tác nữ công năm 2020 của LĐLĐ thành phố Hà Nội và LĐLĐ quận Hai Bà Trưng. Theo công văn số 216/LĐLĐ về việc tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng kỉ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội. Trường tiểu học Thanh Lương tham dự thi với chủ đề " Mùa thu khát vọng" do cô giáo Đào Mai Anh thực hiện:

Tác phẩm dự thi " Mùa thu khát vọng"

Mùa thu đối với cả dân tộc Việt Nam đã trở nên thiêng liêng và ý nghĩa. Hoa sen là quốc hoa, là hồn thiêng của sông núi-tượng trưng cho Đảng và Bác Hồ ở vị trí trung tâm. Hoa thiên điểu - tượng trưng cho cội nguồn dòng giống lạc hồng luôn hướng lên trên thể hiện niềm tự hào của người Việt là con rồng cháu tiên. Hoa hướng dương-loài hoa hướng về mặt trời thể hiện sức sống mãnh liệt, niềm khát vọng vươn tới ánh sáng - Đó cũng là niềm tin mãnh liệt của đất nước vào một tương lai tươi sáng. Tre-hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam - thể hiện ý trí kiên cường của con người Việt Nam không chịu khuất phục trước khó khăn, đó cũng là sự gắn kết của tinh thần Việt Nam luôn tin tưởng vào sự dẫn dắt của Đảng và Bác Hồ.