Cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hình ảnh tiêu biểu
  • HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022
  • Tất cả người dân theo dõi sức khỏe và khai báo y tế
  • TP Hà Nội yêu cầu người dân khai báo y tế
  • CÁC ĐIỂM PHONG TỎA TẠI HÀ NỘI
  • Tăng cường phòng chống dịch tại cơ quan, đơn vị
  • Trường tiểu học Thanh Lương - Khu vực bỏ phiếu số 1 Phường Thanh Lương-Quận Hai Bà Trưng-TP Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 24
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Thanh Lương - Khu vực bỏ phiếu số 1 Phường Thanh Lương-Quận Hai Bà Trưng-TP Hà Nội

Trường tiểu học Thanh Lương là điểm số 01 của Phường Thanh Lương-Quận Hai Bà Trưng-Thành phố Hà Nội bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. 

Sẵn sàng trước ngày hội bầu cử

Hiện nay, trường tiểu học Thanh Lương kết hợp cán bộ tổ bầu cử số 1 chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho sự kiện này.

Ngay từ cổng vào, tổ bầu cử đã trang hoàng với các khẩu hiệu chào mừng bầu cử và cờ tổ quốc. Phòng bỏ phiếu được trang hoàng trang trọng cho lễ khai mạc. Khu vực bầu cử đã dán công khai danh sách ứng cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp, giúp mọi cử tri có điều kiện tìm hiểu kỹ hơn về các ứng cử viên.

Công tác phòng chống Covid-19 cũng được chú trọng đặc biệt. Điểm bầu cử chuẩn bị cả khu vực chờ cho các cử tri đến bầu cử, bảo đảm khoảng cách phòng chống dịch bệnh. Bàn ghi phiếu được kê bảo đảm khoảng cách an toàn. 

Các thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 như máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, khẩu trang dự phòng cũng được tổ bầu cử cùng nhà trường chuẩn bị sẵn sàng. 

Trường đã quán triệt tới cán bộ, giáo viên, nhân viên các văn bản hướng dẫn về bầu cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp; kế hoạch tổ chức bầu cử của phường Thanh Lương. Mỗi cán bộ, giáo viên nhân viên từ hiểu rõ quyền, nghĩa vụ của mình trong cuộc bầu cử này sẽ đồng thời là 1 tuyên truyền viên đến người thân cũng như nhân dân hiểu rõ về bầu cử và tích cực tham gia bầu cử.

“Được chọn là 1 địa điểm bầu cử, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trong trường rất vui mừng, phấn khởi được góp phần vào công tác chuẩn bị bầu cử. Chúng tôi đã xác định được nhiệm vụ của mình trong việc chuẩn bị cho bầu cử bằng các việc làm cụ thể.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tổng vệ sinh khu vực bầu cử và khuôn viên trường. Tham gia trang trí khu vực bầu cử, làm cho khu vực bầu cử số 1 phường Thanh Lương một không khí trang trọng, rực rỡ cờ, hoa. Tổ bầu cử, Trường tiểu học Thanh Lương cùng toàn thể cử tri đang chờ đón ngày bầu cử với tinh thần phấn khởi và niềm tin vào thành công của bầu cử quốc hội, hội đồng nhân dân các cấp ngày 23/5 sắp tới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website
Thông báo