Cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hình ảnh tiêu biểu
  • ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022
  • Tập duyệt các phương án đón học sinh trở lại trường học
  • Lựa chọn sách giáo khoa lớp 3 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018
  • Chuyên đề trường-Thiết kế bài giảng Elearning, quay video bài giảng
  • Các đồng chí giáo viên đạt giải "Cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử, phần mềm dạy học lớp 1, lớp 2"
  • Tri ân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 44
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thanh Lương trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chịu ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19 nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

Trường Tiểu học Thanh Lương phát huy truyền thống “Tương thân tương ái” chào xuân Nhâm Dần 2022

Chào mừng xuân mới 2022 và phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” quý báu của dân tộc, trường Tiểu học Thanh Lương tổ chức hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chịu tác động của đại dịch Covid-19 đón Tết Nhâm Dần ấm áp, vui tươi.

Trải qua năm 2021 với nhiều biến động phức tạp và diễn biến khó lường của đại dịch Covid-19, cô và trò trường Tiểu học Thanh Lương vẫn luôn nỗ lực vượt qua khó khăn để hoàn thành mục tiêu dạy tốt – học tốt, đạt nhiều thành tích cao. Tuy nhiên, trước những khó khăn mà đại dịch mang lại, vẫn còn có những em học sinh gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến điều kiện học tập và môi trường phát triển của các em đến mới bến bờ tri thức.

Do đó, hưởng ứng tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau” và nghĩa cử cao đẹp “Tương thân tương ái”, trường Tiểu học Thanh Lương đã tổ chức rà soát và vận động nguồn lực để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và chịu tác động của đại dịch Covid-19. Những phần quà nhỏ được trao tận tay các em học sinh và gia đình trước dịp Tết nguyên đán của dân tộc đã góp phần giúp đỡ các em đón Tết và năm mới Nhâm Dần ấm áp hơn, vui tươi hơn, để các em có thêm động lực trong học tập, rèn luyện dưới mái trường Tiểu học Thanh Lương./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website
Thông báo