• Tất cả người dân theo dõi sức khỏe và khai báo y tế
  • TP Hà Nội yêu cầu người dân khai báo y tế
  • CÁC ĐIỂM PHONG TỎA TẠI HÀ NỘI
  • Tăng cường phòng chống dịch tại cơ quan, đơn vị
  • Trường tiểu học Thanh Lương - Khu vực bỏ phiếu số 1 Phường Thanh Lương-Quận Hai Bà Trưng-TP Hà Nội
  • Thông điệp 10K

Tuyển sinh lớp 1 năm học 2021 - 2022

Hôm nay, 12/7, trường Tiểu học Thanh Lương bắt đầu tổ chức tuyển sinh học sinh lớp 1  năm học 2021 – 2022. Đây là việc làm thường xuyên, nhưng trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường đã tích cực chuẩn bị các điều kiện tuyển sinh chu đáo nhất với tinh thần hỗ trợ tối đa cho học sinh.

Hà Nội tiếp tục áp dụng thực hiện 2 hình thức tuyển sinh từ ngày 12 đến hết ngày 20/7 thông qua Cổng thông tin tuyển sinh tại địa chỉ: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn. Hình thức tuyển sinh trực tiếp tại các trường từ ngày 23 đến hết ngày 28/7 ( Từ 08h -> 11h)

Đối tượng tuyển sinh: Trẻ sinh năm 2015 có hộ khẩu hoặc cư trú trên địa bàn phường Thanh Lương và tổ 2,3,4,6,7 phường Vĩnh Tuy.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tuyển sinh đầu tiên: