• HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022
  • Tất cả người dân theo dõi sức khỏe và khai báo y tế
  • TP Hà Nội yêu cầu người dân khai báo y tế
  • CÁC ĐIỂM PHONG TỎA TẠI HÀ NỘI
  • Tăng cường phòng chống dịch tại cơ quan, đơn vị
  • Trường tiểu học Thanh Lương - Khu vực bỏ phiếu số 1 Phường Thanh Lương-Quận Hai Bà Trưng-TP Hà Nội

Trường Tiểu học Thanh Lương " THÔNG BÁO Thử nghiệm hệ thống tuyển sinh đầu cấp lần thứ 2 năm học 2021-2022"

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Nội, Phòng GDĐT quận Hai Bà Trưng về việc thực hiện thử nghiệm hệ thống tuyển sinh đầu cấp năm học 2021- 2022. Trường TH Thanh Lương xin thông báo đến CMHS thời gian và cách thức thử nghiệm hệ thống tuyển sinh đầu cấp năm học 2021- 2022 như sau:

- Ngày 25/6/2021: PHHS có thể đăng nhập https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/ để đăng ký thử nghiệm

Lưu ý: Kết quả CMHS đăng kí thử nghiệm lần này không phải là kết quả tuyển sinh chính thức.

Trong quá trình thực hiện nếu có vướng mắc vui lòng liên hệ GVCN lớp để được giải đáp.

Trân trọng !

BAN TUYỂN SINH