Cổng thông tin điện tử trường Tiểu học Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hình ảnh tiêu biểu
  • Tăng cường phòng chống dịch tại cơ quan, đơn vị
  • Trường tiểu học Thanh Lương - Khu vực bỏ phiếu số 1 Phường Thanh Lương-Quận Hai Bà Trưng-TP Hà Nội
  • Thông điệp 10K
  • LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN LẦN THỨ 2 VÀ CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THÀNH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
  • HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN CHA MẸ HỌC SINH VỀ KHẢO SÁT ĐO LƯỜNG SỰ HÀI LÒNG CỦA NGƯỜI DÂN TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH LƯƠNG
  • Buổi đầu tiên đi học của học sinh sau đợt nghỉ dịch Covid - 19
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 85
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GƯƠNG THIẾU NHI LÀM VIỆC TỐT của Liên đội TH Thanh Lương

heart Em Nguyễn Phương Nhi – Học sinh lớp 5A3 – Trường TH Thnh Lương. Bằng sự nỗ lực học tập, làm theo lời Bác, trong suốt nhiều năm học em luôn đạt học sinh giỏi toàn diện. Bên cạnh những thành tích học tập xuất sắc đó, Phương Nhi còn là một lớp trưởng luôn gương mẫu trong mọi hoạt động của lớp, của trường, có tác phong nhanh nhẹn, tự giác trong mọi hoạt động của Đội. Em luôn gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện các hoạt động phong trào của lớp, của trường; tích cực tham gia các hoạt động phong trào Đội; tham gia phong trào “kế hoạch nhỏ” của liên đội để gây quỹ, quyên góp ủng hộ những bạn học sinh khó khăn; tham gia đội nghi thức của trường,… Hằng ngày, trong giờ ra chơi, em luôn giúp đỡ các bạn học kém hơn mình một cách nhiệt tình.

Khi được hỏi về bí quyết làm thế nào vừa hoàn thành tốt việc học lại vừa tham gia tốt các hoạt động phong trào lại dành giờ ra chơi để giúp đỡ bạn, Phương Nhi chia sẻ kinh nghiệm: “Là một đội viên, việc học tập luôn được em đặt lên hàng đầu. Em luôn dành ra khoảng thời gian hợp lý để dành cho việc học tập. Bên cạnh đó, em còn tham gia các phong trào Đội nhằm trau dồi những kỹ năng cần có, đồng thời là cơ hội để em được trưởng thành. Để có được những thành quả trong việc học tập và tham gia các hoạt động phong trào điều quan trong là biết cách sắp xếp thời gian biểu giữa học tập và lịch hoạt động phong trào một cách khoa học, ưu tiên những việc quan trọng và chia sẽ công việc với các bạn thì sẽ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ”.

🍀Với những việc làm và những thành tích đã đạt được nhiều năm qua Phương Nhi xứng đáng là tấm gương “Người tốt – việc tốt” để nhiều bạn học sinh trong Liên đội Tiểu học Thanh Lương học tập theo.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Gương mặt tiêu biểu
Hoạt động câu lạc bộ
Sổ liên lạc điện tử
Liên kết website
Thông báo